ĐAI ỐC LỤC GIÁC INOX DIN 934

10 đ

Danh mục: ĐAI ỐC - INOX

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất và gia công cơ khí, chúng tôi cũng nhập khẩu, phân phối, cung cấp, bán buôn các loại vật tư sản xuất từ inox. Hiện tại danh mục sản phẩm mà CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM đang cung cấp rất đa dạng, chúng tôi có thể liệt kê một số mặt hàng chủ đạo như sau: bu lông inox, ốc vít inox, đai ốc inox, long đen inox, tắc kê nở inox, bu lông nở inox, nở đinh, nở đạn, nở đóng inox. Bên cạnh đó là các sản phẩm như thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, u-bolt inox, gu-dong inox, bu lông neo móng inox. Tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM cũng có các sản phẩm bu lông cường độ cao cấp bền 8.8; 10.9; 12.9; F10T, bu lông tự đứt S10T, F10T, các loại bu lông mạ kẽm nhúng nóng, mạ crôm, mạ zincromat.

Trong bài viết này CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM giới thiệu sản phẩm đai ốc lục giác din 934, hay còn gọi là ê-cu lục giác.

 

Công dụng

Đai ốc lục giác din 934 cũng có công dụng như tất cả các loại đai ốc hay ê-cu khác, đều có công dụng là lắp xiết, đây là loại đai ốc được sử dụng thông dụng nhất nhiện nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Cấu tạo

Cấu tạo của đai ốc lục giác din 934 cũng không có gì quá đặc biệt, đó là bên ngoài hình lục giác đều có 6 cạnh, các góc được bo tròn lại. Trên đầu đai ốc sẽ có các thông tin thể hiện nhà sản xuất, loại vật liệu sản xuất, hay kích thước con đai ốc đó.

Trong đai ốc có lỗ tròn có đường kính theo tiêu chuẩn và được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn hệ ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam ở thời điểm này. Tất nhiên ren trong lỗ là để ăn khớp với ren trên bu lông hay thanh ren.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, có thể phân loại đai ốc lục giác din 934 theo như sau:

 • Đai ốc lục giác din 934 sản xuất từ vật liệu là thép các bon, sau đó sản phẩm sẽ được mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hay nhuộm đen tùy vào yêu cầu của từng công việc khác nhau.
 • Đai ốc lục giác din 934 sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • Đai ốc lục giác din 934 sản xuất từ vật liệu inox 304.
 • Đai ốc lục giác din 934 sản xuất từ vật liệu inox 316.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của đai ốc lục giác din 934 được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Din 934 của Đức, Din là tiêu chuẩn thông dụng nhất trong ngành sản xuất bu lông ốc vít inox. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của đai ốc lục giác din 934:

TSKT Đai ốc inox lục giác din 934

Việc sản xuất hàng loạt theo một tiêu chuẩn nhất định mang lại một số lợi ích như sau:

 • Việc sản xuất hàng loạt với số lượng lớn sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm nhờ vào việc giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí nhân công.
 • Việc sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định sẽ giúp việc thiết kế, thi công và sử dụng sản phẩm hết sức dễ dàng.

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại thì vật liệu sản xuất đai ốc lục giác din 934 khá đa dạng, dưới đây là các loại vật liệu sản xuất và tính chất của từng loại vật liệu đó:

 • Hợp kim thép các bon là loại vật liệu có tính chất chịu lực tốt, giá thành rẻ, tuy nhiên thì loại vật liệu này thì dễ bị han gỉ, ngay cả ở môi truòng bình thường. Thông thường bề mặt sản phẩm sản xuất từ thép các bon sẽ được xử lý bề mặt là mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hay nhuộm đen để hạn chế bị ăn mòn hóa học, tuy nhiên cũng chỉ hạn chế được một thời gian. Phương án tốt hơn, đó là dùng vật liệu inox, tuy nhiên giá sản phẩm sẽ cao hơn.
 • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS201, đây là loại thép có tính chất như sau: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 201 cũng rất tốt. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 cũng khá hạn chế, chỉ sử dụng sản phẩm này ở nơi ít ăn mòn hóa học và khô ráo là tốt nhất. Giá của sản phẩn sản xuất từ inox 201 cao hơn loại sản phẩm sản xuất từ thép các bon thông thường.
 • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS304, đây là loại thép có tính chất như sau: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 304 cũng rất tốt. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 là một điểm mạnh, có thể sử dụng sản phẩm này tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Giá của sản phẩn sản xuất từ inox 304 cao hơn loại sản phẩm sản xuất từ inox 201.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS316, đây là loại thép có tính chất như sau: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 316 cực kỳ tốt, sản phẩm sản xuất từ inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316 là vượt trội, có thể sử dụng sản phẩm này tại những vị trí tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Giá của sản phẩn sản xuất từ inox 316 cao hơn loại sản phẩm sản xuất từ inox 304.

Báo giá

Báo giá đai ốc lục giác din 934 cũng như tất cả các loại vật tư inox khác như bu lông inox, thanh ren inox, ty ren inox…. liên tục được CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM cập nhật đến quý khách hàng. Tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Giá đai ốc lục giác din 934 cũng như các loại vật tư phụ sản xuất từ kim loại thép các bon hay inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên và là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá sản phẩm. Cùng một kiểu sản phẩm, cùng một kích thước thì loại vật liệu khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau cũng rất nhiều.
 • Yếu tố kích thước hay quy cách sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá sản phẩm. Cùng một loại sản phẩm, cùng một loại vật liệu thì size nào sản xuất hết nhiều vật liệu hơn thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại.

Khi có yêu cầu báo giá đai ốc lục giác din 934 cũng như các loại sản phẩm vật tư phụ khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM, hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng. Khi có yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cụ thể như sau:

 • Tên sản phẩm, vật liệu sản xuất là thép các bon, inox 201, 304 hay 316?
 • Quy cách và kích thước sản phẩm như thế nào?
 • Số lượng sản phẩm yêu cầu báo giá?
 • Yêu cầu khác (nếu có)

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 22/B5 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0986681859/0963076969

Email: bulonginox68@gmail.com