• Slide1
  • Slide2
  • Slide 3
Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và sản xuất, gia công cơ khí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bu lông và  gia công cơ khí, chúng tôi có đủ uy tín cũng như kinh nghiệm và sự tự tin trong lĩnh vực mà chúng tôi đã định hướng gắn bó và theo đuổi.

TLC Việt Nam chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối bu lông ốc vít inox, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh đến quý khách hàng. Với phương châm “uy tín quý hơn vàng” chúng tôi luôn luôn đón nhận sự góp ý chân thành của quý khách hàng, nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi suốt thời gian dài vừa qua.

 


Chi tiết
2000 +

Đối tác

50+

Nhân viên

1000+

Khách hàng

500+

Dự án

Video CLIP

Tin tức

Long đen, vòng đệm và những điều cần biết

Long đen, vòng đệm và những điều cần biết

Long Đen hay còn tên gọi khác “vòng đệm” là chi tiết trung gian giữa các đai ốc và thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bu lông hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép.

Chi tiết
Bu lông neo và những hiểu nhầm không đáng có

Bu lông neo và những hiểu nhầm không đáng có

 Trong bài viết sản phẩm về bu lông neo, chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các loại bu lông neo móng đến quý khách hàng, cùng với đó là những sản phẩm bu lông neo móng mà TLC Việt Nam đang cung cấp. Tuy nhiên, còn có một số những kiến thức về bu lông neo móng mà không phải ai cũng nắm được. Trong bài viết này, cơ khí Việt Hàn sẽ giải đáp một số hiểu nhầm thường hay gặp phải xung quanh vấn đề bu lông neo móng.

Chi tiết
Đánh giá khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hóa học của Bulong Inox 316

Đánh giá khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hóa học của Bulong Inox 316

Bulong inox hiện nay đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong việc thi công các công trình cũng như trong những điều kiện cụ thể bắt buộc phải sử dụng đến bulong inox.

Chi tiết