• Slide1
 • Slide2
 • Slide 3
Hỗ trợ trực tuyến
0986.68.18.59
Kinh Doanh 1
Call me!  SALES 1
  0986681859
  bulonginox68@gmail.com
Tư vấn sản phẩm
Call me!  Kinh Doanh 2
  096307.69.69
  bulonginox68@gmail.com
SALES
Call me!  MS NGỌC
  0964.20.69.69
  bulongtlcvn@gmail.com
SALES
Call me!  MS MAI
  0988033859
  bulonginox58@gmail.com
SALES
Call me!  ANH THÀNH
  0963076969
  bulonginox68@gmail.com
FaceBook
Thống kê web
 • Trực tuyến: 18
 • Lượt xem theo ngày: 2700
 • Lượt truy cập: 3129856

Thông tin sản phẩmMô tả

ĐAI XIẾT INOX 304 LOẠI DÂY ĐÔI (INOX 201 / INOX 316)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại đai xiết inox 304, 201, 316 theo tiêu chuẩn cũng như theo bản vẽ. Hiện nay tạiCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM có đa dạng sự lựa chọn về kiểu loại đai xiết inox 304, 201, 316 như đai xiết inox bằng bu lông, đai xiết inox bằng tuốc nơ vít, đai xiết inox 304 loại dây đôi… Mỗi công việc khác nhau yêu cầu sử dụng loại đai xiết inox phù hợp với công việc đó. Trong khuôn khổ bào viết này, cơ khí Việt Hàn gửi đến quý khách hàng những thông tin liên quan đến sản phẩm đai xiết inox 304 loại dây đôi.


Đai xiết inox 304 loại dây đôi

Công dụng

Cũng như các loại đai xiết inox khác thì đai xiết inox 304 loại dây đôi (có thể sản xuất từ inox 201, inox 304, hay inox 316) cũng thường được sử dụng vào một số công việc điển hình như dưới đây:


Đai xiết inox 304 loại dây đôi 

Đai xiết inox 304 được sử dụng để liên kết một ống mềm với một loại ống cứng, và đây là công dụng điển hình và chủ yếu của loại đai xiết inox 304 này. Công việc này thường người ta sử dụng trong công nghiệp sản xuất ô tô, sản xuất máy móc, sản xuất công nghiệp nói chung để nối các đường ống ti-ô mềm dẫn nhiên liệu, dẫn dung dịch… Bên cạnh đó là xây dựng hệ thống đường ống nước, để nối các đoạn ống lại với nhau.

Đai xiết inox 304 được sử dụng để liên kết hai chi tiết, hai kết cấu lại với nhau, thường là hai chi tiết nếu ghép lại sẽ có hình tròn. Công việc này thường sử dụng trong việc lắp ghép khuôn đúc nói riêng, và lắp ghép nói chung.

Đai xiết inox 304 được sử dụng trong các trường hợp mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên, những vị trí âm rướt, trong nhà máy sản xuất có hóa chất.

Đai xiết inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học, màg yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Đai xiết inox 316 được sử dụng trong các trường hợp mà quá trình làm việc, đai xiết phải ngâm bên trong các loại dung dịch hóa học ăn mòn mạnh, hay nước biển.

Cấu tạo

Cấu tạo của đai xiết inox 304 loại dây đôi có thể chia ra làm 3 phần khác nhau liên kết với nhau, đó là: thân đai xiết, phần bu lông inox, và phần êcu – đai ốc liên kết bu lông và thân đai xiết.


Đai xiết inox 304 loại dây đôi

 • Phần bu lông inox có công dụng thu nhỏ hoặc nới lỏng đai xiết, tùy theo yêu cầu của liên kết.
 • Phần êcu – đai ốc liên kết thân bu lông và đai ốc với thân dây của đai xiết, tất nhiên phải có phần này thì bu lông inox mới có thể xiết để tăng giảm đường kính của đai xiết.
 • Thân đai xiết là một sợi dây hình trụ tròn được gập theo bản vẽ, đây là phần chịu lực chính của đai xiết. Nhờ cấu tạo đặc biệt mà phần thân này có thể co bóp để có thể xiết lại kết cấu theo mong muốn của người sử dụng. Thường thì loại đai xiết có kích thước bé thì đường kính thân của dây bé, đường kính dây sẽ lớn hơn khi đai xiết có kích thước lớn hơn.

Nguyên lý hoạt động

Phần dây đai đai đôi của đai xiết inox 304 có cấu tạo hai đầu khác nhau, một đầu liên kết với êcu hình chữ nhật, và một đầu tỳ lên chiếc long đen phẳng. Khi chúng ta xiết bu lông theo chiều thuận thì nhờ cấu tạo đặc biệt, sẽ đẩy khoảng cách của êcu và long đen phẳng ra xa nhau, làm cho đường kính của đai xiết thu hẹp lại giúp liên kết được xiết lại. Khi chúng ta nới lỏng bu lông theo chiều ngược lại, nhờ lực đàn hồi mà đường kính dây đai xiết inox được mở rộng ra, là quá trình nới lỏng, tháo đai xiết inox ra khỏi liên kết.

Đai xiết inox 304 loại dây đôi 

Vật liệu sản xuất

Hiện nay thì vật liệu sản xuất đai xiết inox loại dây đôi này chủ yếu có 3 mác thép không gỉ đó là SUS 201, SUS 304 và SUS 316, mỗi loại đều có ưu, nhược điểm và tính chất riêng của nó. Dưới đây là một số tính chất cơ bản của 3 mác thép này:

SUS 304 là mác thép không gỉ mà có tên thường gọi là inox 304, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có khả năng làm việc rất tốt, chịu được ăn mòn tốt, giá cả hợp lý, đây là mác thép được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dưới đây là một số tính chât cơ bản của mác thép SUS 304:

 • Khả năng chống ăn mòn hóa học của sản phẩm sản xuất từ inox 304 được đánh giá cao, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có khả năng làm việc trong điều kiện ẩm ướt, ăn mòn hóa học nhiều. Tất nhiên là nên tránh tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất ăn mòn mạnh như axit, nước biển, hóa chất khác.
 • Khả năng chịu lực của vật liệu inox 304 là rất tốt, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có khả năng chịu lực thấp nhất cũng tương đương cấp bền 6.6, thường thì sẽ đạt khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8.
 • Tính thẩm mỹ của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox là tính chất chung của tất cả các sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox thường có bề mặt sáng bóng, mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

SUS 201 là mác thép không gỉ mà có tên thường gọi là inox 201, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có giá thành rẻ, dưới đây là một số tính chât cơ bản của mác thép SUS 201:

 • Khả năng chống ăn mòn hóa học của sản phẩm sản xuất từ inox 201 là hạn chế, chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, không ẩm ướt hay hóa chất. Nếu bị ẩm ướt hoặc hóa chất thì loại vật liệu này hoàn toàn dễ dàng bị ăn mòn hay gỉ sét.
 • Khả năng chịu lực của vật liệu inox 201 là rất tốt, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có khả năng chịu lực thấp nhất cũng tương đương cấp bền 6.6, thường thì sẽ đạt khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8.
 • Tính thẩm mỹ của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox là tính chất chung của tất cả các sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox thường có bề mặt sáng bóng, mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

SUS 316 là mác thép không gỉ mà có tên thường gọi là inox 316, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc được đánh giá là vượt trội, dưới đây là một số tính chât cơ bản của mác thép SUS 304:

 • Khả năng chống ăn mòn hóa học của sản phẩm sản xuất từ inox 316 được đánh giá là vượt trội, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển, với hóa chất ăn mòn. Chính vì vậy, trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất thì vật tư sản xuất từ inox 316 luôn là ưu tiên hàng đầu.
 • Khả năng chịu lực của vật liệu inox 316 là rất tốt, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có khả năng chịu lực thấp nhất cũng tương đương cấp bền 6.6, thường thì sẽ đạt khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8.
 • Tính thẩm mỹ của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox là tính chất chung của tất cả các sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox thường có bề mặt sáng bóng, mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của đai xiết inox 304 loại dây dôi mà CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM.3 hiện đang phân phối ra thị trường. Quý khách hàng tham khảo thông số kỹ thuật để có thể lựa chọn loại đai xiết inox 304 có kích thước phù hợp với đường kính ống cần xiết:

 

Thông số kỹ thuật đai xiết inox 304 loại dây đôi

Giá đai xiết inox 304 loại dây đôi

Giá đai xiết inox 304 loại dây đôi hiện tại được niêm yết tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM luôn đảm bảo với mức giá tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, giá niêm yết này cũng thường xuyên thay đổi, phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như vật liệu, quy cách, chính sách thuế của nhà nước (vì đây là hàng nhập khẩu)… Chính vì vậy khi có yêu cầu báo giá đai xiết inox loại dây đôi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM để nhận được báo giá sớm nhất, chính xác nhất.


 

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 22/B5 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại:0986681859 - 0964206969

Email: bulonginox68@gmail.com

Sản phẩm khác