KẸP U CHANNEL INOX

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM xin giới thiệu đến khách hàng Kẹp U channel inox ngày nay được sử dụng rất nhiều trong việc thi công các nhà máy hiện đại.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất và gia công cơ khí, chúng tôi đã và đang sản xuất cũng như phân phối sản phẩm kẹp U channel inox đến quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội  cũng như trên toàn quốc. Trong bài viết này CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm kẹp U channel inox, công dụng, cấu tạo, vật liệu sản xuất sản phẩm kẹp U channel và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm kẹp U channel inox.

 

Công dụng

Kẹp U channel inox đực sử dụng để liên kết một đường ống với thanh U channel đã được cố định chắc chắn, (thường là ống thép, có ren hai đầu). Kẹp U channel inox chúng ta thường thấy sử dụng trong các hệ thống nhà máy hiện đại ngày nay.

Cấu tạo

Cấu tạo của kẹp U channel inox có thể chia ra làm hai phần chính đó là phần thân và phần vít của kẹp U channel inox:

Phần thân của kẹp U channel inox bao gồm hai nữa có cấu tạo tương tự nhau, có công dụng là phần trực tiếp kẹp ống và thông qua kẹp U channel inox liên kết với u channel.

Phần vít có công dụng là liên kết hai nữa của thân kẹp u channel lại với nhau, chúng ta có thể sử dụng vít hoặc bulong trong trường hợp này. Với những loại kẹp ống nhỏ thì chúng ta sử dụng vít, với những loại ống có đường kính lớn thì nên sử dụng bulong. Tất nhiên, thông thường vật liệu của vít hoặc bulong có cùng vật liệu với vật liệu chế tạo thân kẹp.

Vật liệu sản xuất

Sản phẩm chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách hàng là sản phẩm kẹp U channel inox, nên sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox. Loại mác thép được sử dụng thông dụng nhất hiện nay đó mà mác thép SUS 304. Mác thép SUS 304 có khả năng chịu lực tốt, với bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của loại vật liệu inox 304 là rất tốt, có thể sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên. Với những ưu điểm đó thì vật liệu inox 304 luôn là sự lựa chọn hàng đầu để sản xuất kẹp u channel inox nói riêng và các loại vật tư khác nói chung.

Thông số kỹ thuật

Việc sản xuất kẹp U channel inox hiện nay được CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM sản xuất theo bản vẽ thiết kế, chính vì vậy tất cả các kích thước mà chúng tôi sản xuất đều dựa trên bản vẽ. Hiện chưa có một tiêu chuẩn cụ thể nào cho sản phẩm kẹp U channel inox. Chính vì vậy, khi yêu cầu báo giá và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông số của sản phẩm để nhận được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Giá kẹp U channel inox

Giá kẹp U channel inox phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản nhất, đó là yếu tố vật liệu và yếu tố kích thước. Chính vì vậy, khi yêu cầu báo giá sản phẩm kẹp U channel thì quý khách hàng cho chúng tôi biết loại vật liệu cụ thể. Cùng với đó là bản vẽ chi tiết kích thước của sản phẩm, để chúng tôi có thể báo giá nhanh nhất và chính xác nhất đến quý khách hàng.

Mua kẹp U channel inox ở đâu

Tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM là đơn vị sản xuất kẹp U channel, chính vì vậy đây là địa chỉ tin cậy nhất, cũng như giá thành tốt nhất để quý khách hàng có thể đặt hàng và mua sản phẩm phục vụ thi công.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 22/B5 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0986681859/0963076969

Email: bulonginox68@gmail.com