CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM chuyên sản xuất các loại Kẹp xà gồ treo ty có công dụng là kẹp xà gồ, kẹp dầm, kẹp treo ty… lên trần nhà, lên một dầm đã cố định bên trên mà không phải khoan, cắt bề mặt kết cấu, nên sẽ không làm thay đổi bề mặt kết cấu, không thay đổi khả năng chịu lực của kết cấu.

Cấu tạo

Cấu tạo của kẹp xà gồ treo ty khá đa dạng, mỗi loại có một kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau, tuy nhiên đều có một điểm chung, đó là treo ty lên một dầm cố định mà không phải khoan cắt dầm cũng như trần. Cấu tạo của từng loại, chúng tôi sẽ đi vào cụ thể vào phần dưới của bài viết.

Phân loại

  • Kẹp xà gồ hộp vuông thường dùng để treo trần, treo ống nước, treo ống điều hòa lên trần, treo đèn cho nhà xưởng, treo hộp nhỏ, phần lớn dùng cho ngành cơ điện lạnh. Cấu tạo của kẹp xà gồ hộp vuông gồm 2 phần: phần thân kẹp và phần tai 

  • kẹp, phần thân kẹp xà gỗ có công dụng cố định kẹp xà gồ với dầm hay trần, phần tai kẹp dùng để treo ty ren. Kẹp xà gồ 

  • hộp vuông có ưu điểm là chịu tải tốt hơn loại kẹp xà gồ hộp vàng, có thể chịu tải lên đến 450kg.

 

Kẹp xà gồ hộp vuông cũng có 2 loại đó là loại kẹp xà gồ hộp vuông hoa khế và loại không có hoa khế. Thông thường loại này có hai kích thước đó là K30 và K45 có thể kẹp nhiều loại thanh ren, ty ren với kích thước khác nhau.

  • Kẹp xà gồ chữ C còn gọi là kẹp cá sấu, cũng có 2 loại: có hoa khế và không có hoa khế. Loại kẹp này sử dụng để thay kẹp hộp vuông trong những trường hợp tải trọng treo không quá lớn. Kẹp chữ C cũng được sản xuất với hai kích thước lớn và bé,

  •  vật liệu sản xuất thông thường là tôn hoa, bề mặt được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

 

  • Kẹp xà gồ dấu hỏi có cấu tạo đơn giản, nên giá thành thấp hơn hai loại kẹp xà gồ bên trên, tất nhiên khả năng chịu lực của kẹp dấu hỏi khá hạn chế so với kẹp hộp vuông và kẹp chữ C. Thông thường dùng cho treo trần thạch cao, treo ống nước, máng nước kích thước hạn chế. Vật liệu sản xuất chủ yếu là tôn, bề mặt có thể được sơn hoặc mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng theo đơn đặt hàng.

 

  • Kẹp xà gồ hộp vàng có cấu tạo tương tự kẹp xà gồ hộp vuông, tuy nhiên tại điểm tiếp xúc không có răng cưa như kẹp hộp vuông, nên khả năng chịu lực hạn chế hơn, vật liệu chế tạo kẹp hộp vàng cũng là tôn, được mạ cầu vồng nên cho màu vàng xanh.

Kẹp xà gồ hộp vàng

  • Kẹp xà gồ chữ K có cấu tạo rất đơn giản, đó là một mảnh tôn hình chữ K, thường hay ứng dụng treo ty trong những mối ghép chịu lực không quá lớn, cũng như không chịu lực rung động nhiều. Vật liệu sử dụng để chế tạo kẹp chữ K cũng là tôn, với màu sắc nguyên bản là màu trắng.

Kẹp xà gồ chữ K

  • Kẹp xà gồ kiểu SKI gồm có 2 phần ghép với nhau bằng một bu lông, loại kẹp này thường ứng dụng để treo ống điều hòa, ống thông khí, hay luồn ống dây điện. Vật liệu chế tạo kẹp SKI cũng sử dụng tôn để chế tạo, thường có màu tôn sáng.

 

Vật liệu

Như đã thấy ở trên thì vật liệu chế tạo kẹp xà gồ treo ty thông thường là tôn, tuy nhiên chúng tôi chuyên sản xuất kẹp xà gồ treo ty theo đơn đặt hàng, chính vì vậy sử dụng vật liệu khác để sản xuất kẹp là theo đơn đặt hàng mà không phải hạn chế chủng loại vật liệu.

Vật liệu sản xuất kẹp treo ty thông thường sử dụng tôn, bề mặt được mạ kẽm điện phân, hay mạ kẽm nhúng nóng hoặc có thể mạ cầu vồng cho ra sản phẩm màu vàng xanh.

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM  cam kết giá tốt nhất thị trường , Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội