• Slide1
  • Slide2
  • Slide 3
Hỗ trợ trực tuyến
0986.68.18.59
Kinh Doanh 1
Call me!  SALES 1
  0986681859
  bulonginox68@gmail.com
Tư vấn sản phẩm
Call me!  Kinh Doanh 2
  096307.69.69
  bulonginox68@gmail.com
SALES
Call me!  MS NGỌC
  0964.20.69.69
  bulongtlcvn@gmail.com
SALES
Call me!  MS MAI
  0988033859
  bulonginox58@gmail.com
SALES
Call me!  ANH THÀNH
  0963076969
  bulonginox68@gmail.com
FaceBook
Thống kê web
  • Trực tuyến: 17
  • Lượt xem theo ngày: 2515
  • Lượt truy cập: 3129671

Thông tin sản phẩm

Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng.

Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren):

Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren:

  • Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren.
  • Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt.
  • Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển.

Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét.


Thanh ren (ty ren inox) Din 975

Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64

Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu.

Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau:

1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu.

3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859
Sản phẩm khác
TY REN INOX M30 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M30 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M30 X 1000MM (THANH REN INOX) THANH REN (TY REN) INOX, DIN 975 Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M27 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M27 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M27 X 1000MM (THANH REN INOX) THANH REN (TY REN) INOX, DIN 975 Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M24 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M24 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M24 X 1000MM (THANH REN INOX) THANH REN (TY REN) INOX, DIN 975 Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M3 x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M3 x 1000mm (THANH REN INOX)

THANH REN (TY REN) INOX, DIN 975 Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M22 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M22 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M22 X 1000MM (THANH REN INOX) THANH REN (TY REN) INOX, DIN 975 Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M20 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M20 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M20 X 1000MM (THANH REN INOX) THANH REN (TY REN) INOX, DIN 975 Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M18 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M18 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M18 X 1000MM (THANH REN INOX) THANH REN (TY REN) INOX, DIN 975 Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M16 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M16 X 1000MM (THANH REN INOX)

TY REN INOX M16 X 1000MM (THANH REN INOX) THANH REN (TY REN) INOX, DIN 975 Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M14 x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M14 x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M14 X 1000MM TY REN INOX M14 X 1000MM (THANH REN INOX)   Ty ren inox M14 x 1000mm hay còn có tên thường gọi là thanh ren inox, hiện nay được sử dụng vào rất nhiều công việc trong nhiều lĩnh vực. Với sự đa dạng và nhiều công dụng thì ty ren inox M14 đang là một sản phẩm chủ đạo mà công ty chúng tôi đang phân phối ra thị trường. Dưới đây là một số công dụng của ty ren inox M14 x 1000mm: Ty ren inox M14 x 1000mm được ứng dụng để treo hệ thống ống đường ống nước trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, hay hệ thống đường ống nước bất kỳ trong nhiều nhà máy, phân xưởng hay xí nghiệp. Một đầu của ty ren inox sẽ được cố định vào trần, hay dầm bê tông. Đầu còn lại sẽ liên kết với hệ thống đường ống nước qua phụ kiện là đai treo inox. Ty treo trần cho hệ thống trần thạch cao cho những tòa nhà, hay văn phòng cũng như căn hộ cao cấp được yêu cầu sử dụng ty ren inox vì có tuổi thọ cao và khả năng chịu lực tốt. Trong việc treo hệ thống máng cáp dây điện trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng, bệnh viện cũng sử dụng đến ty ren inox để cố định hệ thống máng cáp trước khi chạy đường dây điện. Ty ren inox được sử dụng làm ty treo vật trang trí như hệ thống đèn, hệ thống biển bảng lên trần bê tông. Tất nhiên với những khối Ty ren inox cũng có thể được cắt theo kích thước mong muốn làm guzong cho việc lắp ghép hàng rào kim loại. Không chỉ treo những vật trang trí lên trần bê tông, dầm bê tông được, mà ty ren inox còn có thể treo vật trang trí lên trần gỗ. Ty ren inox M14 x 1000mm được sử dụng để treo hệ thống đường ống cứu hỏa trong nhiều tòa nhà lớn, như nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng sản xuất… Ty ren inox – thanh ren inox được sử dụng để làm thanh giằng kết cấu khung, như khung kim loại hay khung gỗ, với mục đích nhằm làm chắc chắn kết cấu khung. Ty ren inox được sử dụng để gia công, hoặc chỉ đơn thuần là cắt ra để làm thanh ren hóa chất, ứng dụng vào việc cấy thép thiếu, thép gãy hay bu lông neo, những vị trí mà yêu cầu phải sử dụng ty ren inox. Và ty ren inox hay thanh ren inox còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác trong thiết kế và thi công các công trình xây dựng cũng như lắp ráp cơ khí hay sản xuất bất kỳ nào đó. Cấu tạo Cấu tạo của ty ren inox vô cùng đơn giản, đó là một thanh kim loại hình trụ tròn, được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox. Toàn thân của ty ren được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam và thế giới. Chiều dài mọi thanh ren theo tiêu chuẩn Din 975 đều có chiều dài cố định là 1000mm. Tuy nhiên về kích thước đường kính thân thì có nhiều sự lựa chọn từ M3-M4-M5-M6-M8-M10-M12 … đến M36. Thông số kỹ thuật Chiều dài ty ren L = 1000mm Đường kính thân D = 14mm Bước ren P = 2.0mm Qua phần thống số kỹ thuật ở trên, chúng ta thấy mọi ty ren inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975 đều có chiều dài là 1.000mm. Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng thấy được là nếu muốn sử dụng ty ren ngắn hơn 1000mm thì chúng ta phải cắt ty ren ngắn lại, sao cho chiều dài phù hợp với yêu cầu đặt ra. Ngược lại, nếu yêu cầu của công việc yêu cầu ty ren dài hơn 1000mm thì chúng ta bắt buộc phải nối ty ren dài ra theo yêu cầu của công việc. Khi đó chúng ta phải sử dụng đến sản phẩm ống nối ty ren inox. Ống nối ty ren inox cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn, sao cho phù hợp với việc nối ty ren inox. Với mỗi kích thước ty ren theo tiêu chuẩn Din 975 đều có ống nối ty ren inox có kích thước phù hợp với loại ty ren inox đó. Nguồn gốc, xuất xứ Nhập khẩu Trung quốc,  Malaixia Phân loại Căn cứ theo vật liệu sản xuất ty ren inox thì chúng ta có thể phân loại ty ren inox thành một số loại như sau: Ty ren inox 201 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201. Ty ren inox 304 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304. Ty ren inox 316 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316. Ty ren inox 316L là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L. Vật liệu sản xuất Như đã nói ở phần phân loại thì ty ren inox đực sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, tuy nhiên thép inox cũng có đa dạng chủng loại, đa dạng mác thép. Mỗi mác thép có một tính chất và khả năng làm việc khác nhau, dưới đây là một số mác thép phổ biến trong ngành bulong inox, cùng với đó là tính chất của từng loại vật liệu đó: Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 là loại vật liệu rẻ nhất trong các mác thép không gỉ inox, do đó sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có giá rẻ nhất trong các loại inox. Hạn chế của vật liệu inox 201, đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy chỉ nên sử dụng ty ren inox 201 tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học. Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 được đánh giá cao, chính vì vậy những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực thì nên sẻ dụng ty ren inox 304, mặc dù giá sản phẩm sản xuất từ inox 304 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 201. Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực rất tốt. Ty ren inox 316 có khả năng chịu lực tương đương với khả năng chịu lực của ty ren cấp bền 8.8. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Về giá thì đương nhiên vật liệu inox 316 sản xuất ra sản phẩm có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 201 và inox 304. Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực rất tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316L còn được đánh giá cao hơn loại vật liệu inox 316. Do giá thành cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316, nên vật tư sản xuất từ vật liệu inox 316L chỉ sử dụng cho những công trình được chỉ định phải sử dụng vật tư sản xuất từ inox 316L. Ống nối ren inox – đai ốc nối ren inox Ống nối ren inox được sử dụng để nối các ty ren lại với nhau sao cho kích thước chiều dài phù hợp với yêu cầu sử dụng. Chúng ta có hai sự lựa chọn, đó là ống nối ty ren inox lục giác và ống nối ty ren tròn.  Tắc kê nở đạn inox – nở đóng inox Sử dụng có công dụng là để liên kết ty ren inox với trần bê thông, dầm bê tông, hay nền bê tông. Nở đạn inox sẽ được đóng vào bê tông, sau đó xiết ty ren vào nở đạn inox, chúng ta càng xiết thì nở đạn càng bám chắc vào bê tông. Tất nhiên, cũng chỉ nên xiết một lực vừa đủ để phù hợp trước khi liên kết bị phá vỡ.  * Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M12 x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M12 x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M12 X 1000MM TY REN INOX M12 X 1000MM (THANH REN INOX)   Ty ren inox M12 x 1000mm hay còn có tên thường gọi là thanh ren inox, hiện nay được sử dụng vào rất nhiều công việc trong nhiều lĩnh vực. Với sự đa dạng và nhiều công dụng thì ty ren inox M12 đang là một sản phẩm chủ đạo mà công ty chúng tôi đang phân phối ra thị trường. Dưới đây là một số công dụng của ty ren inox M12 x 1000mm: Ty ren inox M12 x 1000mm được ứng dụng để treo hệ thống ống đường ống nước trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, hay hệ thống đường ống nước bất kỳ trong nhiều nhà máy, phân xưởng hay xí nghiệp. Một đầu của ty ren inox sẽ được cố định vào trần, hay dầm bê tông. Đầu còn lại sẽ liên kết với hệ thống đường ống nước qua phụ kiện là đai treo inox. Ty treo trần cho hệ thống trần thạch cao cho những tòa nhà, hay văn phòng cũng như căn hộ cao cấp được yêu cầu sử dụng ty ren inox vì có tuổi thọ cao và khả năng chịu lực tốt. Trong việc treo hệ thống máng cáp dây điện trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng, bệnh viện cũng sử dụng đến ty ren inox để cố định hệ thống máng cáp trước khi chạy đường dây điện. Ty ren inox được sử dụng làm ty treo vật trang trí như hệ thống đèn, hệ thống biển bảng lên trần bê tông. Tất nhiên với những khối Ty ren inox cũng có thể được cắt theo kích thước mong muốn làm guzong cho việc lắp ghép hàng rào kim loại. Không chỉ treo những vật trang trí lên trần bê tông, dầm bê tông được, mà ty ren inox còn có thể treo vật trang trí lên trần gỗ. Ty ren inox M12 x 1000mm được sử dụng để treo hệ thống đường ống cứu hỏa trong nhiều tòa nhà lớn, như nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng sản xuất… Ty ren inox – thanh ren inox được sử dụng để làm thanh giằng kết cấu khung, như khung kim loại hay khung gỗ, với mục đích nhằm làm chắc chắn kết cấu khung. Ty ren inox được sử dụng để gia công, hoặc chỉ đơn thuần là cắt ra để làm thanh ren hóa chất, ứng dụng vào việc cấy thép thiếu, thép gãy hay bu lông neo, những vị trí mà yêu cầu phải sử dụng ty ren inox. Và ty ren inox hay thanh ren inox còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác trong thiết kế và thi công các công trình xây dựng cũng như lắp ráp cơ khí hay sản xuất bất kỳ nào đó. Cấu tạo Cấu tạo của ty ren inox vô cùng đơn giản, đó là một thanh kim loại hình trụ tròn, được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox. Toàn thân của ty ren được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam và thế giới. Chiều dài mọi thanh ren theo tiêu chuẩn Din 975 đều có chiều dài cố định là 1000mm. Tuy nhiên về kích thước đường kính thân thì có nhiều sự lựa chọn từ M3-M4-M5-M6-M8-M10-M12 … đến M36. Thông số kỹ thuật Chiều dài ty ren L = 1000mm Đường kính thân D = 12mm Bước ren P = 1,75mm Qua phần thống số kỹ thuật ở trên, chúng ta thấy mọi ty ren inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975 đều có chiều dài là 1.000mm. Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng thấy được là nếu muốn sử dụng ty ren ngắn hơn 1000mm thì chúng ta phải cắt ty ren ngắn lại, sao cho chiều dài phù hợp với yêu cầu đặt ra. Ngược lại, nếu yêu cầu của công việc yêu cầu ty ren dài hơn 1000mm thì chúng ta bắt buộc phải nối ty ren dài ra theo yêu cầu của công việc. Khi đó chúng ta phải sử dụng đến sản phẩm ống nối ty ren inox. Ống nối ty ren inox cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn, sao cho phù hợp với việc nối ty ren inox. Với mỗi kích thước ty ren theo tiêu chuẩn Din 975 đều có ống nối ty ren inox có kích thước phù hợp với loại ty ren inox đó. Nguồn gốc, xuất xứ Nhập khẩu Trung quốc,  Malaixia Phân loại Căn cứ theo vật liệu sản xuất ty ren inox thì chúng ta có thể phân loại ty ren inox thành một số loại như sau: Ty ren inox 201 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201. Ty ren inox 304 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304. Ty ren inox 316 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316. Ty ren inox 316L là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L. Vật liệu sản xuất Như đã nói ở phần phân loại thì ty ren inox đực sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, tuy nhiên thép inox cũng có đa dạng chủng loại, đa dạng mác thép. Mỗi mác thép có một tính chất và khả năng làm việc khác nhau, dưới đây là một số mác thép phổ biến trong ngành bulong inox, cùng với đó là tính chất của từng loại vật liệu đó: Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 là loại vật liệu rẻ nhất trong các mác thép không gỉ inox, do đó sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có giá rẻ nhất trong các loại inox. Hạn chế của vật liệu inox 201, đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy chỉ nên sử dụng ty ren inox 201 tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học. Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 được đánh giá cao, chính vì vậy những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực thì nên sẻ dụng ty ren inox 304, mặc dù giá sản phẩm sản xuất từ inox 304 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 201. Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực rất tốt. Ty ren inox 316 có khả năng chịu lực tương đương với khả năng chịu lực của ty ren cấp bền 8.8. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Về giá thì đương nhiên vật liệu inox 316 sản xuất ra sản phẩm có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 201 và inox 304. Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực rất tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316L còn được đánh giá cao hơn loại vật liệu inox 316. Do giá thành cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316, nên vật tư sản xuất từ vật liệu inox 316L chỉ sử dụng cho những công trình được chỉ định phải sử dụng vật tư sản xuất từ inox 316L. Ống nối ren inox – đai ốc nối ren inox Ống nối ren inox được sử dụng để nối các ty ren lại với nhau sao cho kích thước chiều dài phù hợp với yêu cầu sử dụng. Chúng ta có hai sự lựa chọn, đó là ống nối ty ren inox lục giác và ống nối ty ren tròn.  Tắc kê nở đạn inox – nở đóng inox Sử dụng có công dụng là để liên kết ty ren inox với trần bê thông, dầm bê tông, hay nền bê tông. Nở đạn inox sẽ được đóng vào bê tông, sau đó xiết ty ren vào nở đạn inox, chúng ta càng xiết thì nở đạn càng bám chắc vào bê tông. Tất nhiên, cũng chỉ nên xiết một lực vừa đủ để phù hợp trước khi liên kết bị phá vỡ.  * Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M10 x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M10 x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M10 x 1000mm (THANH REN INOX) Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M8 x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M8 x 1000mm (THANH REN INOX)

              TY REN INOX M8 x 1000mm (THANH REN INOX) Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M6 x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M6 x 1000mm (THANH REN INOX)

Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986.68.18.59

Chi tiết
TY REN INOX M5 x 1000mm

TY REN INOX M5 x 1000mm

TY REN INOX M5 X 1000MM (THANH REN INOX)   Ty ren inox M5 x 1000mm hay còn có tên thường gọi là thanh ren inox, hiện nay được sử dụng vào rất nhiều công việc trong nhiều lĩnh vực. Với sự đa dạng và nhiều công dụng thì ty ren inox M5 đang là một sản phẩm chủ đạo mà công ty chúng tôi đang phân phối ra thị trường. Dưới đây là một số công dụng của ty ren inox M5 x 1000mm: Ty ren inox M5 x 1000mm được ứng dụng để treo hệ thống ống đường ống nước trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, hay hệ thống đường ống nước bất kỳ trong nhiều nhà máy, phân xưởng hay xí nghiệp. Một đầu của ty ren inox sẽ được cố định vào trần, hay dầm bê tông. Đầu còn lại sẽ liên kết với hệ thống đường ống nước qua phụ kiện là đai treo inox. Ty treo trần cho hệ thống trần thạch cao cho những tòa nhà, hay văn phòng cũng như căn hộ cao cấp được yêu cầu sử dụng ty ren inox vì có tuổi thọ cao và khả năng chịu lực tốt. Trong việc treo hệ thống máng cáp dây điện trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng, bệnh viện cũng sử dụng đến ty ren inox để cố định hệ thống máng cáp trước khi chạy đường dây điện. Ty ren inox được sử dụng làm ty treo vật trang trí như hệ thống đèn, hệ thống biển bảng lên trần bê tông. Tất nhiên với những khối Ty ren inox cũng có thể được cắt theo kích thước mong muốn làm guzong cho việc lắp ghép hàng rào kim loại. Không chỉ treo những vật trang trí lên trần bê tông, dầm bê tông được, mà ty ren inox còn có thể treo vật trang trí lên trần gỗ. Ty ren inox M5 x 1000mm được sử dụng để treo hệ thống đường ống cứu hỏa trong nhiều tòa nhà lớn, như nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng sản xuất… Ty ren inox – thanh ren inox được sử dụng để làm thanh giằng kết cấu khung, như khung kim loại hay khung gỗ, với mục đích nhằm làm chắc chắn kết cấu khung. Ty ren inox được sử dụng để gia công, hoặc chỉ đơn thuần là cắt ra để làm thanh ren hóa chất, ứng dụng vào việc cấy thép thiếu, thép gãy hay bu lông neo, những vị trí mà yêu cầu phải sử dụng ty ren inox. Và ty ren inox hay thanh ren inox còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác trong thiết kế và thi công các công trình xây dựng cũng như lắp ráp cơ khí hay sản xuất bất kỳ nào đó. Cấu tạo Cấu tạo của ty ren inox vô cùng đơn giản, đó là một thanh kim loại hình trụ tròn, được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox. Toàn thân của ty ren được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam và thế giới. Chiều dài mọi thanh ren theo tiêu chuẩn Din 975 đều có chiều dài cố định là 1000mm. Tuy nhiên về kích thước đường kính thân thì có nhiều sự lựa chọn từ M3-M4-M5-M6-M8-M10-M12 … đến M36. Thông số kỹ thuật Chiều dài ty ren L = 1000mm Đường kính thân D = 5mm Bước ren P = 0,8mm Qua phần thống số kỹ thuật ở trên, chúng ta thấy mọi ty ren inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975 đều có chiều dài là 1.000mm. Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng thấy được là nếu muốn sử dụng ty ren ngắn hơn 1000mm thì chúng ta phải cắt ty ren ngắn lại, sao cho chiều dài phù hợp với yêu cầu đặt ra. Ngược lại, nếu yêu cầu của công việc yêu cầu ty ren dài hơn 1000mm thì chúng ta bắt buộc phải nối ty ren dài ra theo yêu cầu của công việc. Khi đó chúng ta phải sử dụng đến sản phẩm ống nối ty ren inox. Ống nối ty ren inox cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn, sao cho phù hợp với việc nối ty ren inox. Với mỗi kích thước ty ren theo tiêu chuẩn Din 975 đều có ống nối ty ren inox có kích thước phù hợp với loại ty ren inox đó. Nguồn gốc, xuất xứ Nhập khẩu Trung quốc,  Malaixia Phân loại Căn cứ theo vật liệu sản xuất ty ren inox thì chúng ta có thể phân loại ty ren inox thành một số loại như sau: Ty ren inox 201 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201. Ty ren inox 304 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304. Ty ren inox 316 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316. Ty ren inox 316L là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L. Vật liệu sản xuất Như đã nói ở phần phân loại thì ty ren inox đực sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, tuy nhiên thép inox cũng có đa dạng chủng loại, đa dạng mác thép. Mỗi mác thép có một tính chất và khả năng làm việc khác nhau, dưới đây là một số mác thép phổ biến trong ngành bulong inox, cùng với đó là tính chất của từng loại vật liệu đó: Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 là loại vật liệu rẻ nhất trong các mác thép không gỉ inox, do đó sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có giá rẻ nhất trong các loại inox. Hạn chế của vật liệu inox 201, đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy chỉ nên sử dụng ty ren inox 201 tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học. Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 được đánh giá cao, chính vì vậy những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực thì nên sẻ dụng ty ren inox 304, mặc dù giá sản phẩm sản xuất từ inox 304 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 201. Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực rất tốt. Ty ren inox 316 có khả năng chịu lực tương đương với khả năng chịu lực của ty ren cấp bền 8.8. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Về giá thì đương nhiên vật liệu inox 316 sản xuất ra sản phẩm có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 201 và inox 304. Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực rất tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316L còn được đánh giá cao hơn loại vật liệu inox 316. Do giá thành cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316, nên vật tư sản xuất từ vật liệu inox 316L chỉ sử dụng cho những công trình được chỉ định phải sử dụng vật tư sản xuất từ inox 316L. Ống nối ren inox – đai ốc nối ren inox Ống nối ren inox được sử dụng để nối các ty ren lại với nhau sao cho kích thước chiều dài phù hợp với yêu cầu sử dụng. Chúng ta có hai sự lựa chọn, đó là ống nối ty ren inox lục giác và ống nối ty ren tròn.  Tắc kê nở đạn inox – nở đóng inox Sử dụng có công dụng là để liên kết ty ren inox với trần bê thông, dầm bê tông, hay nền bê tông. Nở đạn inox sẽ được đóng vào bê tông, sau đó xiết ty ren vào nở đạn inox, chúng ta càng xiết thì nở đạn càng bám chắc vào bê tông. Tất nhiên, cũng chỉ nên xiết một lực vừa đủ để phù hợp trước khi liên kết bị phá vỡ.  * Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết
TY REN INOX M4x 1000mm (THANH REN INOX)

TY REN INOX M4x 1000mm (THANH REN INOX)

THANH REN (TY REN) INOX, DIN 975 Thanh ren inox hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Vật liệu chế tạo thanh ren inox (ty ren): Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren inox (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren: Inox 201 dùng chế tạo thanh ren (ty ren) để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần qua squan tâm đến khả năng chống ăn mòn của thanh ren. Inox 304 sử dụng để sản xuất thanh ren có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo thanh ren làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển. Về cấu tạo thì thanh ren inox (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét. Thanh ren (ty ren inox) Din 975 Về kích thước: Thanh ren inox (ty ren) thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3.... Đến M64 Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thanh ren inox (ty ren) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu thanh ren inox (ty ren) và các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến Inox, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren inox (ty ren), chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, Công ty chúng tôi giao hàng  theo từng đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau: 1. Giao  hàng đúng mẫu , đúng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn. 2. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu. 3. Công ty chúng tôi giao hàng cho khách hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Các khách hàng ở xa Cty hỗ trợ gửi xe. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 0986681859

Chi tiết